GS.TS.BS. TRẦN BÌNH GIANG

CHỦ TỊCH HỘI NGOẠI KHOA VÀ PHẪU THUẬT NỘI SOI VIỆT NAM

 

 

Trân trọng chào quý đồng nghiệp và bạn đọc đến với trang thông tin điện tử của Hội!

Đây là trang thông tin điện tử chính thức của Hội Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi Việt Nam (https://hoingoaikhoa-ptns.vn  / https://vasel.vn ). Cùng với Tạp chí Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi Việt Nam (http://vjsel.com/), trang thông tin điện tử là nơi truyền tải các thông tin sinh hoạt của Hội, các tin tức cập nhật về nghiên cứu khoa học và mọi hoạt động của Hội cũng như các lĩnh vực khoa học y học và các lĩnh vực khác.

Hội Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi Việt Nam được thành lập dựa trên cơ sở hợp nhất Hội Ngoại khoa Việt Nam với Hội Phẫu thuật nội soi và Nội soi Việt Nam (Quyết định số 948/QĐ-BNV  Ngày 09 tháng 11 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ), Hội Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi Việt Nam là tổ chức hội nghề nghiệp, nơi tập trung các nhà khoa học làm việc trong lĩnh vực Ngoại khoa và phẫu thuật nội soi cũng như các lĩnh vực khoa học liên quan. Hội có hoạt động khoa học năng động, đi vào những lĩnh vực hiện đại, chuyên sâu của ngành y tế. Các nhà khoa học, chuyên môn của hội với khoảng 2.000 hội viên chính thức công tác tại hầu hết các cở sở y tế trong cả nước. Với những nỗ lực của các thầy cô, các thế hệ bác sỹ, hội viên và những kết quả đã đạt được, Hội Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi Việt Nam đã vinh dự được nhận nhiều phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, của Bộ Y tế và các Bộ, ngành, địa phương như: Huân chương lao động hạng Ba (Quyết định số 219/QĐ-CTN về việc tặng thưởng Huân chương Lao động, ngày 20 tháng 3 năm 2023), Bằng khen của Ban đối ngoại trung ương (Quyết định số 1003-QĐ/BĐNTW, về việc tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đối ngoại nhân dân trên lĩnh vực hợp tác phát triển năm 2022, ngày 04 tháng 01 năm 2023)…

Trang thông tin điện tử là diễn đàn trao đổi học thuật, chia sẻ kinh nghiệm, cung cấp thông tin cho tất cả các hội viên cũng như tới các nhà khoa học y học và các bạn đồng nghiệp quan tâm. Ban biên tập trang thông tin điện tử và Tạp chí Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi Việt Nam mong nhận được sự quan tâm hưởng ứng, xây dựng của các hội viên và tất cả các bạn cho nội dung và hình thức của trang tin ngày càng hoàn thiện.

Xin trân trọng cảm ơn và kính chào !

 

© 2021 Design by HoaBinh-Group