GS.TS.BS. Trần Bình Giang

Chủ tịch Hội Phẫu thuật nội soi và Nội soi Việt Nam (VAES)

Trân trọng chào đón quý đồng nghiệp và bạn đọc đến với trang tin điện tử www.hoiphauthuatnoisoi.vn / www.vaes.vn

Đây là trang tin điện tử chính thức của hội Phẫu thuật nội soi và nội soi Việt Nam (Vietnam Association of Endolaparoscopic Surgeons - VAES). Cùng với tạp chí Phẫu thuật nội soi và nội soi Việt Nam, trang tin là nơi truyền tải các thông tin sinh hoạt của hội, các tin tức cập nhật về nghiên cứu khoa học và mọi hoạt động của hội cũng như các lĩnh vực khoa học y học và các lĩnh vực khác.

Được thành lập vào tháng 01/2006, hội Phẫu thuật nội soi và nội soi Việt Nam là tổ chức hội nghề nghiệp, nơi tập trung các nhà khoa học làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật nội soi và nội soi cũng như các lĩnh vực khoa học liên quan. Tuy là một hội khoa học mới thành lập nhưng hội Phẫu thuật nội soi và nội soi Việt Nam là một hội có hoạt động khoa học năng động, đi vào những lĩnh vực hiện đại, chuyên sâu của ngành y tế. Các nhà khoa học, chuyên môn của hội với hơn 1.000 hội viên chính thức công tác tại hầu hết các cở sở y tế trong cả nước. Hội Phẫu thuật nội soi và nội soi Việt Nam đã có đóng góp quan trọng trong việc triển khai có hiệu quả phẫu thuật nội soi tới tất cả các bệnh viện tỉnh, thành, ngành và nhiều bệnh viện tuyến huyện, góp phần đưa phẫu thuật nội soi từ một “phẫu thuật quý tộc” đến phục vụ số đông nhân dân, một thành tựu mà không phải quốc gia nào cũng thực hiện được.

Các nhà chuyên môn khoa học phẫu thuật nội soi Việt Nam đã có nhiều đóng góp không những cho sự phát triển của phẫu thuật nội soi và nội soi Việt Nam mà còn có những thành tựu đóng góp có chất lượng cao vào sự phát triển chuyên ngành này tại khu vực cũng như trên thế giới. Điều này thể hiện rõ nét nhất qua sự đánh giá cao của 1.176 đồng nghiệp quốc tế, trong đó có nhiều nhà khoa học hàng đầu thế giới tham dự hội nghị khoa học phẫu thuật nội soi Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 10 tổ chức vào tháng 11/2010 tại Hà Nội cũng như tại các hội nghị khoa học trong nước và quốc tế khác.

Trang tin điện tử www.hoiphauthuatnoisoi.vn là diễn đàn trao đổi học thuật, chia sẻ kinh nghiệm, cung cấp thông tin cho tất cả các hội viên cũng như tới các nhà khoa học y học và các bạn đồng nghiệp quan tâm.

Ban biên tập trang tin www.hoiphauthuatnoisoi.vn và tạp chí Phẫu thuật nội soi và nội soi Việt Nam mong nhận được sự quan tâm hưởng ứng, xây dựng của các hội viên và tất cả các bạn cho nội dung và hình thức của trang tin ngày càng hoàn thiện.

Xin trân trọng cảm ơn và kính chào !

Chủ tịch hội
GS.TS.BS TRẦN BÌNH GIANG

(Đã ký)

© 2021 Design by HoaBinh-Group