Thứ 6, ngày 13/08/2021      Đăng ký hội viên | Đăng nhập

THÔNG BÁO

Đăng ký hội viên Hội Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi Việt Nam

Kính gửi: Quý đồng nghiệp

Hội Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi Việt Nam (VASEL) xin gửi lời chào trân trọng nhất tới quý đồng nghiệp trong cả nước!

Hội Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi Việt Nam là tổ chức hội nghề nghiệp, nơi tập trung các nhà khoa học làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật nội soi và nội soi cũng như các lĩnh vực khoa học liên quan. Các hoạt động chính của Hội: đào tạo và chuyển giao kỹ thuật cho tuyến dưới; nghiên cứu khoa học; xuất bản tạp chí Phẫu thuật nội soi và Nội soi Việt Nam; đẩy mạnh quan hệ hợp tác quốc tế nhằm trao đổi, học hỏi những kỹ thuật chuyên sâu về nội soi... Mặc dù các thành viên trong Hội là những thầy thuốc giỏi, kiêm nhiệm nhiều vị trí công tác khác nhau nhưng Hội luôn hoạt động năng động, đi vào những lĩnh vực hiện đại, chuyên sâu cao của ngành y tế và nhận được sự đánh giá cao của đồng nghiệp trong nước và quốc tế.

Hội trân trọng kính mời các quý đồng nghiệp tham gia với tư cách là hội viên chính thức (phiếu đăng ký hội viên đính kèm) của Hội để được hưởng đầy đủ các quyền lợi của hội viên:

Điều lệ tham gia làm thành viên của Hội

  • Đối tượng: Tất cả các quý đồng nghiệp.
  • Hình thức gửi phiếu đăng ký:

Phiếu đăng ký gửi về Hội bằng email: hnk.ptnsvn@gmail.com hoặc gửi về địa chỉ: Văn phòng Hội Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi Việt Nam - Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến - Tầng 1 tòa nhà B1 Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức – Số 40 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Lệ phí: 300.000 VNĐ/năm

Thanh toán:

+ Tiền mặt: Văn phòng Hội Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi Việt Nam.

+ Chuyển khoản: Số tài khoản: 113001060002156 (VND), Ngân hàng TMCP Bắc Á – PGD Hàng Bông – CN Hà Nội, 133 Hàng Bông, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

Quyền lợi:

+ Được nhận 04 quyển tạp chí/năm.

+ Có 01 tài khoản truy cập vào trang tin thành viên để download các bài báo cáo khoa học, các video clip kỹ thuật mới nhất trong nước cũng như quốc tế.

+ Được nhận thông báo về các hoạt động của Hội.

+ Có thể được giới thiệu tham gia Hội phẫu thuật nội soi Châu Á – Thái Bình Dương.

+ Được ưu tiên đăng các bài báo cáo, công trình nghiên cứu khoa học trên tạp chí Phẫu thuật nội soi và Nội soi Việt Nam (nếu đảm bảo yêu cầu).

Hội trân trọng cảm ơn!

© 2021 Design by HoaBinh-Group