03:13 . 21/10/2021

28 Học viên thuộc dự án NORRED được Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cấp chứng chỉ đào tạo

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Đức Tiến – Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến – Phó Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật nội soi, TS. Nguyễn Kim  Liên – Phó Giám đốc Trung tâm Gây mê và Hồi sức ngoại khoa, đại diện các phòng ban, chuyên khoa tham gia đào tạo của Bệnh viện cùng 28 học viên của 13 tỉnh dự án gồm Lạng Sơn, Ninh Bình, Bắc Giang, Tuyên Quang, Hòa Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Nguyên, Nam Định, Hà Nam, Phú Thọ, Yên Bái, Thái Bình.

 

Thời gian đào tạo của các khóa học là 03 tháng, với nội dung chương trình đào tạo được chuẩn bị kỹ lưỡng, khoa học và phù hợp với nhu cầu thực tế của các bệnh viện thụ hưởng dự án. Cùng sự tận tình đầy trách nhiệm của Ban tổ chức cũng như của các thầy cô là động lực để giúp học viên hoàn thành khóa học của mình; kết thúc khóa học 100% học viên đạt loại khá giỏi.

 

Thi lý thuyết

Giờ học thực hành
Ban tổ chức đi kiểm tra, giám sát việc học tập, thực hành của học viên

 

Phát biểu tại lễ Bế giảng, PGS.TS Nguyễn Đức Tiến đã chia sẻ những kinh nghiệm và định hướng để học viên có thể áp dụng tốt nhất kiến thức/kỹ năng thu được qua các khóa đào tạo. Đại diện lớp học gửi lời cảm ơn và xin hứa sẽ vận dụng những kiến thức đã được các thầy cô truyền đạt vào công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân tại địa phương.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Ban tổ chức trao chứng chỉ cho học viên
PGS.TS Nguyễn Đức Tiến trao phần thưởng cho học viên xuất sắc 
Thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng học viên

 

 

 

Ý kiến (0)

 

  • Đang online: 5
  • Lượt người truy cập: 790,963

© 2021 Design by HoaBinh-Group