14:07 . 08/02/2023

Hội Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi Việt Nam vinh dự nhận bằng khen của Ban Đối ngoại Trung ương Đảng

Hội Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi Việt Nam (Hội NK&PTNS Việt Nam) vinh dự nhận Bằng khen của Ban Đối ngoại Trung ương trao tặng vì những thành tích xuất sắc trong công tác đối ngoại nhân dân năm 2022.

Ngày 16/01/2023, tại Hà Nội, Ban Đối ngoại Trung ương Đảng đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác đối ngoại nhân dân năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Đồng chí Bùi Thị Minh Hoài, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương tham dự và chỉ đạo Hội nghị.

Đồng chí Bùi Thị Minh Hoài, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương, phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội  nghị, Bí thư Trung ương ĐảngBùi Thị Minh Hoài đánh giá cao công tác đối ngoại nhân dân trong công tác đối ngoại chung của cả nước, đồng thời chúc mừng và biểu dương các đoàn thể và tổ chức nhân dân về những thành tích đã đạt được trong công tác đối ngoại nhân dân thời gian qua.

PGS.TS.BS. Nguyễn Đức Tiến - Tổng Thư ký Hội Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi Việt Nam nhận bằng khen

Năm 2022,  Hội Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi Việt Nam vinh dự là một trong 15 tập thể được nhận Bằng khen của Ban Đối ngoại trung ương. Thay mặt cho Hội, Tổng Thư ký Hội PGS.TS.BS. Nguyễn Đức Tiến đã nhận bằng khen trao cho tập thể có những thành tích xuất sắc trong Công tác đối ngoại nhân dân trên lĩnh vực Hợp tác phát triển. Đây là thành tích đáng khích lệ cho kết quả hợp tác, phối hợp giữa Hội với các Hội nghề nghiệp, tổ chức quốc tế trong thời gian vừa qua. Trong dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Hội Ngoại khoa Việt Nam (tiền thân của Hội Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi Việt Nam), Hội đã phối hợp tổ chức 02 Hội nghị quốc tế: Hội nghị khoa học Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi toàn quốc 2022 tại Hà Nội; Hội nghị lần thứ 17 của Hội thoát vị Châu Á – Thái Bình Dương tại Thành phố Hồ Chí Minh, mỗi Hội nghị có sự tham gia của gần 10 đoàn khách quốc tế đến từ các châu lục trên thế giới, góp phần quan trọng trong hoạt động đối ngoại, đưa vị thế nước ta, Đảng ta lên tầm cao mới, mở ra những hướng hợp tác trong tương lai.

Nguồn: Văn phòng Hội

Ý kiến (0)

 

  • Đang online: 1
  • Lượt người truy cập: 850,886

© 2021 Design by HoaBinh-Group