02:34 . 26/01/2022

Kính gởi các Thầy ở Hội Phẫu Thuật Nội Soi Việt Nam!

Trong thời gian 09-11/10/2014 Hội nghị Phẫu Thuật Nội Soi Châu Á Thái Bình Dương (ELSA 2014) đã được tổ chức tại Nusa Dua-Bali-Indonexia. Nhờ sự giúp đỡ và tạo điều kiện của các Thầy trong Hội Phẫu thuật nội soi và Nội soi Việt Nam, em được tham gia ELSA 2014 với tư cách là 1 trong 2 hội viên may mắn được trao giải tại hội nghị khoa học Phẫu thuật nội soi – Nội soi lần thứ V tại thành phố Cần Thơ.

 
PGS.TS Nguyễn Đức Tiến – Tổng thư ký hội Phẫu thuật nội soi và Nội soi Việt Nam (thứ 2 từ phải qua)
chụp ảnh kỉ niệm cùng 2 hội viên may mắn

 

Đối với em đây là lần thứ 2 ra nước ngoài và cũng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Đây là chuyến đi đến một vùng đất mới, giúp em hiểu biết thêm nhiều về con người và văn hóa của các dân tộc trên đất nước Indonexia. Người dân ở đảo Bali rất thân thiện và mến khách. Đây là lần đầu tiên em được tham dự một hội nghị khoa học tầm cỡ quốc tế, ngôn ngữ sử dụng chính thức là tiếng Anh với nhiều bài báo cáo khoa học của các giáo sư ở các quốc gia Châu Á và một số giáo sư đến từ Mỹ, Pháp, Đức, Anh,Thụy Sỹ… Các báo cáo khoa học rất đa dạng về phẫu thuật nội soi: lồng ngực, gan-mật-tụy, thực quản-dạ dày-đại tràng, thoát vị bẹn, béo phì, nhi khoa. Những kiến thức chuyên môn mà ELSA cung cấp là vô cùng to lớn. Nhờ tham gia hội nghị mà em đã học được nhiều kiến thức mới về phẫu thuật nội soi, hy vọng là em sẽ đem những kiến thức và kỹ thuật mới về triển khai được tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định nơi em đang công tác để điều trị cho bệnh nhân ngày càng tốt hơn. Qua hội nghị, em càng nhận thấy học ngoại ngữ là cực kỳ quan trọng đó là chìa khóa để chúng ta mở cánh cửa tri thức của nhân loại.

 
PGS. TS Nguyễn Tấn Cường-Ủy viên Ban chấp hành Hội Phẫu thuật nội soi và
Nội soi Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng BS Cảnh
 
Em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của quý Thầy đã giúp cho em có một chuyến đi rất bổ ích. Kính chúc các Thầy và thành viên của hội Phẫu thuật Nội Soi sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc Hội phẫu thuật nội soi và Nội soi Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh.
 
Kính thư,
 
BS. Phan Xuân Cảnh - Khoa Ngoại Tổng hợp, Bệnh viện ĐK tỉnh Bình Định
 
 
Chương trình hội nghị ELSA 2014


 

Ý kiến (0)

 

  • Đang online: 6
  • Lượt người truy cập: 850,893

© 2021 Design by HoaBinh-Group