03:28 . 21/10/2021

LỄ BẾ GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO KỸ THUẬT VIÊN DỤNG CỤ MỔ MỞ KHÓA 9

 Tiếp nối sự thành công của các khóa học “Kỹ thuật viên dụng cụ mổ mở”, chiều 04/11/2015 tại Hội trường lớn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến phối hợp với Trung tâm Gây mê Hồi sức đã tổ chức lễ bế giảng khóa đào tạoKỹ thuật viên dụng cụ mổ mở - Khóa 9 thời gian học liên tục 06 tháng từ ngày 04/5 đến 04/11/2015. Đây là một trong các chương trình đào tạo liên tục dành cho các đối tượng là các Điều dưỡng, Kỹ thuật viên của các Bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực, huyện và các học viên đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng y tế trong cả nước có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn. 


Tham dự
lbế giảng có PGS.TS Nguyễn Đức Tiến – Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến, Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, TS. Nguyễn Kim Liên – Phó giám đốc Trung tâm Gây mê và Hồi sức ngoại khoa, các thầy cô cùng toàn thể học viên của khóa học.


Trong thời gian 6 tháng của khóa học,  nhận được sự quan tâm của lãnh đạo bệnh viện, khoa/phòng cùng sự nhiệt tình của các thầy cô, học viên của khóa học đã hoàn thành khóa học, 100% đạt loại khá giỏi và được bệnh viện cấp chứng chỉ theo qui định của Bộ Y tế
.


Phát biểu tại buổi lễ
, PGS.TS Nguyễn Đức Tiến đã động viên các học viên và chia sẻ những kinh nghiệm khi áp dụng các kiến thức khi làm việc thực tế.

 

Một số hình ảnh của buổi lễ

 

PGS.TS Nguyễn Đức Tiến trao chứng chỉ cho học viên

TS. Nguyễn Kim Liên trao chứng chỉ cho học viên

Thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng học viên của khóa học

 

 

Ý kiến (0)

 

  • Đang online: 1
  • Lượt người truy cập: 444,461

© 2021 Design by HoaBinh-Group