08:35 . 10/04/2024

Hội nghị thế giới về Phẫu thuật thoát vị thành bụng

Chi hội Thoát vị Việt Nam kính gửi đến Quý đồng nghiệp thông tin về Hội nghị Thế giới về Phẫu Thuật Thoát vị Thành bụng tại Singapore (World Congress of Abdominal Wall Hernia Surgery – WCAWHS 2024) vào tháng 10/2024. Để có thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng xem thêm trên website của Hội nghị:

https://www.worldcongresshernia.com/

 “Trong quá trình toàn cầu hóa, ý tưởng tổ chức một Hội nghị thế giới với sự tham gia của các Tổ chức, nhóm chuyên gia về Thoát vị để cùng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kỹ thuật và tinh thần đoàn kết đã được ủng hộ mạnh mẽ.

Trong những thập kỷ qua, số lượng các chuyên gia và những người nhiệt thành trong cộng đồng Thoát vị ngày càng tăng lên và phát triển trên toàn cầu. Đó sẽ là một vinh dự lớn đối với chúng tôi khi các đồng nghiệp từ khắp nơi trên Thế giới cùng tham gia để kỷ niệm chặng đường quan trọng này tại Singapore.

Hội nghị sẽ bao gồm Chương trình Khoa học tương tác trong đó các đồng nghiệp từ mọi nơi trên Thế giới sẽ chia sẻ kinh nghiệm thực tế, kỹ thuật của họ nhằm cung cấp và học hỏi từ nhau về cách cải thiện điều trị, trải nghiệm và sự hài lòng của người bệnh.

Singapore, nơi hòa trộn của văn hóa, ẩm thực, truyền thống và sự đa dạng về chủng tộc với chỉ số chất lượng cuộc sống cao, tỷ lệ ứng dụng công nghệ cao, và thành phố đã sẵn sàng để chào đón bạn….”

tin-tuc-hoi-nghi-thoat-vi

Chi hội Thoát vị Việt Nam

Ý kiến (0)

 

  • Đang online: 4
  • Lượt người truy cập: 850,854

© 2021 Design by HoaBinh-Group