02:11 . 21/10/2021

Bế giảng khóa đào tạo Phẫu thuật Nội soi cơ bản khóa 33

 Tới dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Đức Tiến, trưởng phòng Chỉ đạo tuyến – Phó giám đốc Trung tâm Phẫu thuật Nội soi, các thầy cô cùng toàn thể các học viên.

Bế giảng lớp Phẫu thuật Nội soi cơ bản khóa 33

 

Lớp Phẫu thuật Nội soi cơ bản khóa 33 khai giảng ngày 12/5/2014 với 23 học viên là bác sỹ đang công tác tại bệnh viện Trung ương, tuyến tỉnh, tuyến huyện và và khu vực. Với nội dung chương trình đào tạo được chuẩn bị kỹ lưỡng, khoa học và phù hợp cùng sự tận tình đầy trách nhiệm của các chuyên gia hàng đầu về Phẫu thuật Nội soi Việt Nam: 
GS.TS. Đỗ Kim Sơn – nguyên Giám đốc bệnh viện; PGS. TS Trần Bình Giang - Phó Giám đốc bệnh viện – Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật nội soi; PGS.TS. Nguyễn Đức Tiến – Tổng thư ký Hội Phẫu thuật nội soi và Nội soi Việt Nam trực tiếp chỉ đạo và giảng dạy. Các bác sỹ đã được trang bị  kiến thức về phẫu thuật nội soi cơ bản; thực tập trên các hệ thống mô phỏng phẫu thuật nội soi hiện đại của Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến; tham dự hội chẩn, kiến tập và tham gia phụ mổ các trường hợp phẫu thuật nội soi cơ bản như: cắt túi mật, cắt ruột thừa, cắt nang gan, cắt u nang buồng trứng...

Kết thúc khóa học: 82,6% học viên xếp loại giỏi, 17,4% học viên còn lại xếp loại khá. Qua gần 3 tháng đào tạo, các học viên tin tưởng rằng với những kiến thức, kỹ thuật và kinh nghiệm đã được trang bị qua khóa học này sẽ được triển khai ứng dụng trong PTNS tại cơ quan công tác, góp phần nâng cao chất lượng, dịch vụ khám chữa bệnh tại địa phương, giúp người dân giảm bớt một phần chi phí điều trị bệnh khi không phải chuyển tuyến.

2 học viên đạt loại xuất sắc của khóa học
 Các thầy cô chụp ảnh kỉ niệm cùng học viên

 

 

Ý kiến (0)

 

  • Đang online: 1
  • Lượt người truy cập: 862,182

© 2021 Design by HoaBinh-Group