03:31 . 31/05/2022

Cập nhật tiến bộ trong điều trị gãy đầu trên xương đùi

Ngày nay, với tiến bộ y học, hoạt động điều trị gãy xương đùi có nhiều tiến bộ, giúp người bệnh sớm quay về với cuộc sống bình thường. Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và cập nhật các kiến thức mới, đáp ứng nhu cầu của đông đảo các y bác sĩ, ngày 27/5, Bệnh viện HN Việt Đức đã tổ chức hội thảo “Cập nhật tiến bộ trong điều trị gãy đầu trên xương đùi”.  

Trung tâm Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện HN Việt Đức phối hợp với khoa Phẫu thuật Chấn thương Chung tổ chức Hội thảo “Cập nhật tiến bộ trong điều trị gãy đầu trên xương đùi”.

BSCKII Đoàn Việt Quân – Phó Viện trưởng Viện Chấn thương chỉnh hình, Trưởng khoa Phẫu thuật Chi dưới, Bệnh viện HN Việt Đức, chủ trì hội thảo nhấn mạnh: Gãy đầu trên xương đùi có thể tạm chia ở thể người già và người trẻ. Đối với người trẻ, đây là một chấn thương rất nặng đi kèm nhiều thương tổn phối hợp. Đối với người già, lực chấn thương nhẹ nhưng chất lượng xương của người già rất kém. Để người bệnh có thể quay trở lại sinh hoạt và lao động hàng ngày có nhiều phương pháp cố định xương hoặc thay khớp. Thông qua chương trình hội thảo, các chuyên gia hàng đầu về chấn thương chỉnh hình sẽ chia sẻ kiến thức chuyên môn giải pháp nào là phù hợp, hiệu quả. Hy vọng cùng với công nghệ hiện đại và các phương pháp mổ ít xâm lấn sẽ mang lại kết quả tốt đẹp cho người bệnh.

BSCKII Đoàn Việt Quân – Phó Viện trưởng Viện Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện HN Việt Đức, chủ trì hội thảo.

Tại hội thảo, các báo cáo viên đã trình bày, thảo luận các chuyên đề quan trọng như: Cập nhật các tiến bộ trong điều trị phẫu thuật gãy xương vùng đầu trên xương đùi do TS.BS Lê Mạnh Sơn, Trưởng khoa Phẫu thuật Chấn thương Chung, Bệnh viện HN Việt Đức trình bày; Phương pháp kết hợp xương vùng đầu trên xương đùi bằng đinh PFNA: Chỉ định và phẫu thuật do TS.BS Ngô Bá Toàn – Phó Trưởng khoa Phẫu thuật Chấn thương Chung, Bệnh viện HN Việt Đức trình bày.

Các chuyên gia hàng đầu về chấn thương chỉnh hình chia sẻ chuyên môn tại hội thảo

Bệnh viện HN Việt Đức với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao đã triển khai thường quy phương pháp phẫu thuật gãy xương ít xâm lấn giúp người bệnh không phải bất động dài ngày, hạn chế được nhiều biến chứng, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh.

Một số hình ảnh tại hội thảo:

Các đại biểu tham dự hội thảo.

Tại hội thảo, các báo cáo viên đã trình bày, thảo luận các chuyên đề quan trọng.

TS.BS Ngô Bá Toàn – Phó Trưởng khoa Phẫu thuật Chấn thương Chung, Bệnh viện HN Việt Đức đang thị phạm thực hành trên xương giả.

TS.BS Ngô Bá Toàn – Phó Trưởng khoa Phẫu thuật Chấn thương Chung, Bệnh viện HN Việt Đức đang thị phạm thực hành trên xương giả.

Các bác sĩ thực hành trên xương giả.

Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức 

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Ý kiến (0)

 

  • Đang online: 3
  • Lượt người truy cập: 850,841

© 2021 Design by HoaBinh-Group